Khai giảng lớp nhiếp ảnh nghệ thuật nâng cao

Thế giới luôn vận động, cái đẹp ở quanh ta nhưng làm thế nào để cảm nhận và biết những khoảnh khắc ấn tượng, những góc máy lạ và độc đáo mang đầy tính nghệ thuật! Hãy tham gia khóa học “NHIẾP ẢNH NGHỆ THUẬT NÂNG CAO” cùng với các nhiếp ảnh gia nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều tác phẩm nghệ thuật đạt các giải thưởng trong nước và quốc tế đảm nhiệm.

Lợi ích khóa học:

 • Đọc, hiểu nội dung, ý nghĩa của các bức ảnh nghệ thuật
 • Trang bị cách “Nhìn” và “ Thấy” để có góc máy và ghi lại khoảnh khắc nghệ thuật tiến gần hơn con đường của nghệ thuật nhiếp ảnh của bạn.
 • Tái tạo và truyền cảm hứng sáng tác vô hạn
 • Trang bị những kinh nghiệm chụp ảnh thực tế
 • Giúp học viên nắm vững kỹ năng nhiếp ảnh và thủ thuật tạo hình trong nhiếp ảnh
 • Ứng dụng của các thông số trên máy ảnh , ống kính để ra bức ảnh ưng ý

Trong suốt khóa học đặc biệt này, bạn sẽ học những cách chụp phong cảnh đẹp, cách nhìn nhận trong chụp chân dung, cảnh sinh hoạt quanh ta. Những khung cảnh tưởng chừng đơn giản bình dị, nhưng khi được đưa lên khung hình sẽ trở thành nghệ thuật.

Bạn sẽ được tìm hiểu về nhiếp ảnh như một môn thực hành nghệ thuật thị giác, và làm thế nào có thể giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia năng động. Bạn sẽ được  khám phá những công việc và khái niệm của nghệ sĩ nhiếp ảnh đương đại, mà từ đó có thể tạo ra một sự quan tâm mới trong những gì bạn chụp. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu một số trong những kỹ năng thực tiễn cần thiết để tiếp tục khám phá nhiếp ảnh theo những cách thú vị và sáng tạo.

Nội dung của khóa học:

–       Ngôn ngữ nhiếp ảnh – Học viên tham gia khóa học sẽ được giới thiệu, ôn luyện các kỹ thuật cơ bản trong nhiếp ảnh, hiểu sâu hơn về các thuật ngữ trong nhiếp ảnh (phân tích ảnh học viên đã từng chụp)

–       Các kỹ thuật nhiếp ảnh nâng cao trong ảnh phong cảnh, ảnh đời thường, ảnh chân dung, …  và ảnh đen trắng.

–       Tiến trình hình thành tác phẩm ảnh
Hiểu về tư duy ảnh, xác định được cái mình muốn đưa vào khung hình. Sẵn sàng về thiết bị, chế độ chụp, bố cục, ánh sáng. Các kinh nghiệm trong quá trình tiến hành chụp, các tiêu chí của tác ảnh nghệ thuật, các yếu tố cấu thành bức ảnh đoạt giải.

–       Phương pháp đọc ảnh: Ở bước học này, các học viên sẽ nắm được cách chuyển tải một thông điệp thông qua một bức ảnh, có thể nhận định được thế nào là một tấm ảnh đẹp, bố cục, chủ điểm và ánh sáng của bức ảnh đó, các thủ pháp vận dụng nhằm nâng cao tính ước lệ để bổ sung ngữ nghĩa, thổi hồn vào tác phẩm nhiếp ảnh của mình.

Đôi nét về Giảng viên

nhiep-anh-gia-nguyen-khac-huong
Với hơn 35 năm cầm máy, 31 năm làm PV báo Nhân Dân. được phong tước hiệu nghệ sỹ suất sắc của Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh VN và Liên đoàn nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế FIAP

tac-pham-nguyen-khac-huong-02

Hai lần giải nhất thi ảnh nghệ thuật toàn quốc, ảnh ” Ánh sáng từ lòng đất Yaly” huy chương vàng ảnh nghệ thuật toàn quốc và giải A giải ảnh xuất sắc của Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh VN.

tac-pham-nguyen-khac-huong-03

Mùa xuân bên cửa sổ – một tác phẩm đỉnh cao của KH, Huy chương Asahishimbun( Nhật Bản), huy chương vàng Hồng Koong, cùng các giải thưởng khác..

 • Khai giảng: Ngày 25/3/2016
 • Thời gian học: 12 buổi vào các ngày Thứ 6 từ 18h30 – 21h, thứ 7 và CN từ 14h 30 – 17h.
 • Địa điểm: Phòng Mỹ thuật – Quảng Cáo, tầng 1 nhà B, Cung văn hóa Việt – Xô, 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0916 016 399
 • Học phí: 3.000.000 VNĐ Đăng ký trước 2 ngày chỉ còn: 2.500.000 VNĐ

  Đăng ký ngay

Đóng học phí trực tiếp tại trung tâm vào các buổi tối 3.5.7

hoặc chuyển khoản theo địa chỉ:

Phạm Văn Học – TK 0660105852002

Ngân hàng Quân Đội (MB) chi nhánh Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – HN

 

Multimag Comments

We love comments
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *